×

ซัมเมอร์ยังไม่จบ อย่าเพิ่งเก็บบิกินีเข้าตู้เสื้อผ้า ออกเดินทางเก็บแต้ม Beach Club กันอีกสักนิด งานนี้บอกเลยว่าคัดมาแต่คลับเด็ดใน 4 ประเทศทั่วเอเชีย โดดเด่นหลากสไตล์ ชวนดื่มด่ำกับความชิลพร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดในมือ เสียงเพลงเพิ่มบีตความสนุก กิจกรรมสุดพิเศษทางน้ำ พร้อมวิวสวยๆ ริมชายหาด แล้วการไปทะเลของคุณจะสนุกกว่าที่เคย


SUNDAYS BEACH CLUB
South Kuta Beach, Bali, Indonesia

บาหลีมีบีชคลับเยอะมาก แต่ที่โดดเด่นและสุดชิลขอแนะนำ Sundays Beach Club คลับเดียวที่ให้ฟีลลิงของ Sea, Sand, Sun ที่แท้จริง กับการนั่งทิ้งตัวบนบีนแบ็ก ถอดรองเท้าสัมผัสทรายเนียนนุ่ม อาบแดด ชมพระอาทิตย์ตก และจิบค็อกเทลชิลยาวๆ แถมยิ่งดึกยิ่งเพลิดเพลินไปกับการนั่งรอบกองไฟริมหาด ฟังดนตรีสดสบายๆ แนะนำให้จองโต๊ะในเว็บไซต์ก่อน เพื่อให้ได้ที่นั่งที่ดีที่สุด!

NIKKI BEACH
Koh Samui, Thailand
ขึ้นชื่อว่าบีชคลับชื่อดังที่มีถึง 14 สาขาทั่วโลก Nikki Beach ที่เกาะสมุยบ้านเรามาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ล้อมรอบไปด้วยเก้าอี้อาบแดดสีขาวนอนสบาย พอตกดึกสระว่ายน้ำจะเปลี่ยนสีสันสลับกันไปมาเข้ากับบรรยากาศและเพลงมันๆ จากดีเจ ชวนจิบค็อกเทลรสชาติเยี่ยม เต้นกันไปยาวๆ เลยคืนนี้

IBIZA MÖVENPICK HOTEL
Cebu Island, Philippines
บีชคลับลอยน้ำแห่งเกาะเซบู ตั้งอยู่ในโรงแรม Mövenpick ที่นี่เน้นบรรยากาศความชิล นั่งสบาย กินอาหารอร่อยๆ ฟังเพลง และดื่มด่ำกับบรรยากาศของน้ำสีฟ้าใส นอกจากนั้นยังมีการแสดงโชว์ Latin, Broadway และ Movie Musical ในบางวันอีกด้วย ส่วนอาหารก็จัดว่าดีงาม มีให้เลือกจุใจถึง 15 คอร์ส!

OLA BEACH CLUB
Siloso Beach Walk, Singapore
บีชคลับงานดีที่สิงคโปร์ ริมหาดทรายสีขาวนวลนุ่ม โดดเด่นเรื่องอาหารสไตล์ Hawaiian เหมือนยกฮาวายมาไว้ในเอเชียเลยทีเดียว ที่สำคัญเป็นแห่งเดียวในสิงคโปร์ที่มีกีฬาทางน้ำสุดเอกซ์สตรีมอย่าง Hydroflight ไว้ให้ตื่นเต้นกับการพุ่งทะยานขึ้นฟ้าเหนือน้ำทะเลอีกด้วย