×

“ถูกอก” โดนใจกับชุดว่ายน้ำแบบไหนที่เด็ดสะเทือน IG

Traveller's Companion | Traveller's Companion | 07 June 2018ถูกอกโดนใจกับชุดว่ายน้ำแบบไหนที่เด็ดสะเทือน IG

ไม่ว่าจะหน้าร้อนหรือ Green Season สาวๆ ก็ไม่เคยหวั่น เลือกเที่ยวทะเลอวดหุ่นสวยกันได้ทั้งปี และสิ่งที่ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยอยากได้คือภาพถ่ายในชุดว่ายน้ำสุดปัง หน้าชัด หลังเบลอ พร้อมโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย เพื่อนเดินทางมาพร้อมเคล็ดลับใส่ชุดว่ายน้ำจากสาวคัพ A ถึง D ให้ “ถูกอก” โดนใจ ถ่ายรูปออกมาสวยเบอร์ต้นๆ บนอินสตาแกรม

1. สาวคัพ A “มีนิดๆ ก็อยากเซ็กซี่กับเขาบ้าง 

ไม่ต้องน้อยใจในโชคชะตา ชุดเกาะอกไร้สายอาจทำให้สาวๆ ได้มู้ดเซ็กซี่ แต่ถ้าอกแบนคงต้องเลือกชุดว่ายน้ำเกาะอกที่มีดีไซน์ผ่าตรงกลางเบาๆ เน้นให้เห็นอกนิดๆ อาจเลือกชุดลายพิมพ์ที่สนุกในดีเทลหรือชุดที่มีระบายฟรุ้งฟริ้งเพื่ออำพรางอกแบนๆ หรือเลือกออปชั่นเพิ่มความมั่นใจด้วยชุดที่เสริมฟองน้ำหรือซิลิโคน ซึ่งทำให้หน้าอกดู “ดูมดูม” ขึ้นกว่าเดิม ทางเลือกสาวคัพ A ได้แก่ บอดี้สูทด้านบนสีอ่อนที่ช่วยให้อกดูใหญ่ขึ้น ด้านล่างพิมพ์ลายเข้ม เพราะสีเข้มช่วยพรางให้สะโพกดูเล็ก แล้วรูดซิปแบบไม่สุดเน้นเนินอกรูปตัววี (Buddha Raksa Bodysuit คอลเล็กชั่น V x Andaman จากอินสตาแกรม @v_activewear) ส่วนสาวคัพ A แนววินเทจอาจเลือกชุดทูพีซที่ชิ้นบนโชว์เสน่ห์สาวคัพเล็ก ชิ้นล่างเอวสูงช่วยเก็บหน้าท้องอย่างมีสไตล์ (Capsule Original คอลเล็กชั่น Original จากอินสตาแกรม @aprilpoolday)

 

พลัสความมั่นใจให้สาวคัพ A: สาวที่มีเนื้อหน้าอกน้อยและไม่มั่นใจกับเทคนิคการโกยหรือการเสริมทรงด้วยฟองน้ำที่ดูไม่เป็นธรรมชาติอาจเลือกวิธีศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ได้ผลในระยะยาวและดูเป็นธรรมชาติมาก สาวๆ ที่เริ่มต้นหาข้อมูลทำศัลยกรรมหน้าอกมักจะหาข้อมูลหลายๆ ด้าน ไม่ใช่แค่จากรีวิวเท่านั้น แต่เลือกจากราคา คุณภาพ และความปลอดภัยก่อนและหลังไปพร้อมๆ กัน Breast Surgery Design Center ที่ BB Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจรซึ่งตอบโจทย์การแก้ปัญหาหน้าอกของสาวๆ ได้ครบทุกรูปแบบ ได้รับการรับรองมาตรฐาน JCI เทียบเท่าโรงพยาบาลชั้นนำโดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ตรวจสอบได้ สาวคัพ A เริ่มต้นจากการปรึกษาหรือรับบริการให้ทาง BB Breast Center ออกแบบอกสวยๆ ให้พอเหมาะได้เลย

2. สาวคัพ B “สวยเลือกได้ตัวจริง 

รู้ไว้เลยว่าใครๆ ก็อิจฉาตาร้อนสาวคัพ B ที่มีเนื้อหน้าอกกำลังดี สวมชุดว่ายน้ำแบบไหนก็สวย แถมยังเป็นทรงหน้าอกที่ไม่ต้องแบกรับน้ำหนักมากเกินไปเมื่อเทียบกับคัพ C และ D สมฉายา“สวยเลือกได้ตัวจริง” สิ่งที่สาวคัพ B ต้องให้ความสำคัญเพิ่มเติมคือรูปร่างที่ต้องขยันฟิตหุ่น เพิ่มส่วนเว้าส่วนโค้งอวดหุ่นสวย และอกที่ดูกระชับเต่งตึง ทำให้สาวคัพ B เลือกชุดว่ายน้ำได้โดยไม่จำกัดแค่มู้ดเซ็กซี่อย่างเดียว วันไหนนึกสนุกอยากได้ลุคดูสปอร์ตอาจมองหาชุดดีไซน์ขี้เล่นมีสีสันมาลองอย่างชุดว่ายน้ำคอโปโลเปิดหลังที่ดูสปอร์ตแต่มีมุมเซ็กซี่ (Breakfast Club คอลเล็กชั่น Breakfast Club จากอินสตาแกรม @aprilpoolday) หรือเลือกชุดทูพีซสีเรียบเท่แต่ต้องได้โหมดเซ็กซี่เหมือนเดิม

 

พลัสความมั่นใจให้สาวคัพ B: แม้จะมีคนแอบอิจฉาสาวคัพนี้ แต่ก็ไม่ผิดหรอกนะที่สาวคัพ B จะอยากอัพไซซ์เพิ่มความมั่นใจด้วยการทำศัลยกรรมเพิ่มขนาด หรือเลือกใช้บริการอื่นๆ เพื่อให้ได้อกที่ดูสวย เข้ารูป ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วน่ามอง ไม่ว่าจะเป็นยกกระชับ ปรับรูปทรง หรือทำให้หน้าอกชิดขึ้น ที่ Breast Surgery Design Center ของ BB Clinic สามารถออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกเรื่องหน้าอกได้ ไม่ใช่แค่เสริมหน้าอกอย่างเดียวแต่ยังลดขนาด ยกกระชับ แก้ปัญหาหน้าอกจากการเสริมซิลิโคน และแก้หน้าอกจากการฉีดสารเติมเต็ม ตอบทุกโจทย์ความต้องการของแต่ละคนอย่างแท้จริงด้วยคุณภาพเทียบเท่าโรงพยาบาลชั้นนำ โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ตรวจสอบได้ สาวคัพ B ได้เสริมบุคลิกเพิ่มความมั่นใจขึ้นอีกระดับแน่

3. สาวคัพ C “เซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายาม” 

ยอมรับมาเถอะว่าผู้หญิงด้วยกันยังต้องหันมองหากสาวคัพ C ในชุดว่ายน้ำเดินผ่าน เพราะสาวคัพ C มีเนื้อหน้าอกค่อนข้างมาก กลายเป็นจุดดึงดูดสายตาโดยไม่ต้องพยายาม ชุดว่ายน้ำของของสาวคัพ C ควรเป็นชุดที่มีโครง มีสายคล้องคอ หรือมีทรงช่วยพยุงหน้าอกให้กระชับไม่เสียความมั่นใจ สำหรับ “ความเซ็กซี่แบบไม่ต้องพยายาม” สาวคัพ C อาจเลือกชุดทูพีซสีเรียบๆ แนวเฟมินินที่มีดีเทลเล็กๆ ตัดเย็บเป็นอย่างดี มีซับในรองรับ (Two-Piece Swimwear Set with Bow Detail in Ash Blue จากอินสตาแกรม @figureofeight_bkk) หรือเลือกชุดวันพีซลายพิมพ์เก๋ที่สายของชุดมีขนาดใหญ่ ช่วยพยุงสรีระอย่างสมดุล (Charlotte: Tropical Islanders จากอินสตาแกรม @pooloffoxes) เพราะถ้ามีของดีก็ต้องมั่นใจโชว์ไปเลย

 

พลัสความมั่นใจให้สาวคัพ C: คัพ C ถือเป็นคัพสุดฮอตที่สาวๆ หลายคนอยากลองมี โดยเป็นขนาดยอดนิยมที่ผู้หญิงมักเลือกเมื่อตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอกเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ในเวลาเดียวกันผู้หญิงคัพ C เมื่ออายุมากขึ้น มีปัญหาความหย่อนคล้อยไม่ได้ทรง ก็นิยมเลือกใช้บริการยกกระชับหน้าอกให้สวยเหมือนตอนสาวๆ โดยเข้ารับการปรึกษาที่ Breast Surgery Design Center ของ BB Clinic ที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคุณภาพเทียบเท่าโรงพยาบาลสามารถให้คำแนะนำพร้อมช่วยออกแบบหรือปรับรูปทรงของหน้าอกให้เข้ากับแต่ละคน

4. สาวคัพ D “สาวอกใหญ่สุดฮอต

ยิ่งอกใหญ่ยิ่งต้องการการดูแลมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในสาวคัพ D ขึ้นไปที่ชุดว่ายน้ำของพวกเธอควรได้รับการออกแบบอย่างดีเยี่ยม สอดรับกับสรีระที่แตกต่างจากสาวเอเชียส่วนใหญ่ โดยต้องการการดูแลที่ไม่น้อยไปกว่าสาวคัพ C นอกจากต้องกระชับหน้าอกแล้วชุดของสาวคัพนี้ต้องไม่ดูอึดอัด โดยมีชุดสีเข้มและพิมพ์ลายเป็นทางเลือกยอดนิยม สำหรับสาวคัพ D ที่อยากดูเท่ เซ็กซี่ และคล่องตัว อาจเลือกชุดว่ายน้ำสีดำกึ่งสปอร์ตกึ่งเรียบหรู ดูเซ็กซี่ ช่วยเก็บทรงได้ดี และช่วยให้ดูสมส่วน ไม่ทำให้หน้าอกไซซ์ใหญ่ขโมยซีนจนเกินงาม (Army Swimming Suit Black คอลเล็กชั่น Chermarn จากอินสตาแกรม @v_activewear) 
 

พลัสความมั่นใจให้สาวคัพ D: ที่ Breast Center ของ BB Clinic ทีมแพทย์มากประสบการณ์สามารถให้คำปรึกษาสำหรับสาวคัพใหญ่ที่มีปัญหาหนักอกหนักใจ และพร้อมให้บริการแก้ไขหน้าอกทุกรูปแบบที่สาวคัพ D มีความต้องการใกล้เคียงกับสาวคัพ C  ได้แก่ อยากลดขนาดหน้าอกที่ใหญ่เกินไป เคลียร์ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย ยกกระชับให้หน้าอกชิด และอีกหลายความต้องการที่ผู้หญิงและทีมแพทย์ Breast Surgery Design Center เท่านั้นที่รู้ดี

3 เหตุผลที่สาวทุกคัพต้องอยากรู้จัก Breast Surgery Design Center ที่ BB Clinic 

ตลอด 10 ปีที่ให้บริการมา Breast Surgery Design Center ศูนย์ศัลยกรรมหน้าอกระดับสากลของ BB Clinic ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาใช้บริการมากกว่า 100,000 ราย จนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเทคนิคทำหน้าอกอันดับหนึ่ง และยังเป็นอันดับหนึ่งในการแก้ไขหน้าอกทุกรูปแบบที่มากกว่าการเสริมหน้าอกซึ่งผู้ใช้บริการยอมรับ ด้วยทุกคุณสมบัติที่ช่วยสร้างความไว้วางใจ 

 

1. ตอบโจทย์ทุกปัญหาหน้าอก 

Breast Surgery Design Center ที่ BB Clinic ตอบโจทย์ทุกเรื่องหน้าอกได้ ทั้งเสริมหน้าอก ลดขนาดหน้าอก ยกกระชับ แก้ไขปานหน้าอก แก้หน้าอกจากการเสริมซิลิโคน และแก้หน้าอกจากการฉีดสารเติมเต็ม ตอบทุกโจทย์ความต้องการของแต่ละคนอย่างแท้จริง ช่วยเติมเต็มบุคลิกภาพและเสริมความมั่นใจให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ 

 

2. มาตรฐาน JCI ตรวจสอบได้

Breast Surgery Design Center ที่ BB Clinic เป็นคลินิกศัลยกรรมความงามครบวงจรที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน JCI (Joint Commission International) มาตรฐานสถานพยาบาลระดับสากลจากสหรัฐอเมริกา โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและตรวจสอบได้ เพราะเมื่อเริ่มต้นหาข้อมูลทำศัลยกรรมหน้าอก ผู้ที่สนใจจะไม่เพียงอ่านรีวิวหรือเลือกจากราคาเท่านั้น แต่ยังเลือกความปลอดภัยที่จะเกิดขึ้นทั้งก่อนและหลังทำศัลยกรรม ซึ่งที่ BB Clinic มีมาตรฐานเทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำ ครบครันเรื่องเครื่องมือ ความสะอาด ตลอดจนการผ่าตัดที่มีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลอยู่ตลอดระยะเวลาการผ่าตัด โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ทำศัลยกรรมหน้าอกเป็นหลัก

 

3. พร้อมให้คำปรึกษาเพื่อผลลัพธ์ที่ดี

จากประสบการณ์ด้านศัลยกรรมหน้าอกที่มีมายาวนานทำให้ Breast Surgery Design Center ที่ BB Clinic รู้รอบเกี่ยวกับเรื่องหน้าอก ทั้งยังไม่หยุดพัฒนาตัวเองจนกลายเป็นศูนย์ศัลยกรรมหน้าอกระดับสากล เข้าถึงข้อมูล มองเห็นภาพรวมของเทรนด์หน้าอก รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมือที่นำมาใช้ ทั้งยังพร้อมให้คำปรึกษากับผู้ที่สนใจเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม โดยสามารถปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ Breast Surgery Design Center ของ BB Clinic ได้ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ ทองหล่อ, รังสิต, สุขุมวิท 11, เชียงราย และนครหลวงเวียงจันทน์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2189-2500 หรือ www.bbbeautycenter.com และ www.facebook.com/bbclinicofficial